Giảm CânSức Khỏe

CITIGYM PHỔ QUANG ĐƯỢC PHÉP MỞ CỬA TRỞ LẠI

Sau nhiều ngày tuân thủ chặt chẽ các bước phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, câu lạc bộ CITIGYM Phổ Quang đã mở cửa trở lại, chào đón Hội viên quay lại rèn luyện lối sống năng động và khỏe mạnh.

Theo Thông báo số 100/TB-UBND của Ủy ban Nhân dân Phường 9, căn cứ Nghị định số 101/2010/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ, CITIGYM xin thông báo:

  • CITIGYM Phổ Quang đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 của Sở Y Tế TP.HCM và được phép mở cửa trở lại vào ngày 08/12/2020.
  • Tất cả nhân viên làm việc từ ngày 08/12 tại CITIGYM Phổ Quang đều là nhân sự không trong diện cách ly, không có lịch làm việc tại CLB Phổ Quang trong thời gian 18-30/11
  • Toàn bộ nhân viên làm việc tại CITIGYM Phổ Quang trong thời gian 18-30/11 đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và đang nghiêm túc tuân thủ cách ly tại nhà cho đến khi đủ điều kiện quay trở lại làm việc.

CITIGYM PHỔ QUANG ĐƯỢC PHÉP MỞ CỬA TRỞ LẠI

  • Tất cả CLB thuộc hệ thống CITIGYM hiện vẫn ngừng tiếp nhận các Hội viên đã tập luyện tại CITIGYM Phổ Quang trong thời gian từ 18 – 30/11/2020 và thực hiện bảo lưu cho các Hội viên này như thông báo trước đó.
  • CITIGYM thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19: liên tục phun khử trùng toàn bộ CLB, vệ sinh sát khuẩn dụng cụ tập, bố trí nước rửa tay và bắt buộc toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang.
  • Quý Hội viên quay trở lại tập luyện phải tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, bao gồm: thực hiện khai bao y tế, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn.

Cảm ơn Quý Hội viên đã đồng hành cùng CITIGYM giữ an toàn tập luyện, cùng cả nước quyết thắng đại dịch Covid-19!

Xem thêm thông tin về CLB CITIGYM Phổ Quang: CITIGYM triển khai phun khử trùng trên toàn hệ thống

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button