Công Nghệ

Giải mã ý nghĩa đầu số 096x bạn đã biết chưa?

Theo quan niệm trong phong thủy, mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác biệt nhau. Bởi vậy, với một số người thì số sim điện thoại cũng một phần liên quan đến vận mệnh của chủ sở hữu. Sau đây, Khosim.com sẽ giúp bạn tổng hợp ý nghĩa  những đầu số 096x để giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất nhé!

Đầu số 0966 là mạng gì?

Với câu hỏi đầu số 0966 là mạng gì? chúng tôi xin đưa ra câu trả lời đó chính là đầu số của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là nhà mạng lớn nhất có đông đảo lượng khách hàng sử dụng dịch vụ nhất. Việc sở hữu đầu số 0966 của nhà mạng Viettel bạn cũng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi khủng hàng tháng.

Đầu số 0966 không những có nhiều ưu đãi, sim giá khá rẻ, dễ nhớ lại mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt là có sự lặp lại liên tiếp của 2 số 6 giúp dễ nhớ, tạo ấn tượng tốt cho người khác và tăng gấp đôi ý nghĩa. Mỗi con số mang đến những ý nghĩa lớn như:

  • Số 0: Biểu tượng cho sự viên mãn, đầy đủ
  • Số 9: Biểu tượng của sức mạnh, quyền lực tối cao nhất
  • Số 6: Đây là con số lộc, biểu tượng cho lộc lá. Số 6 được lặp lại hai lần càng làm tăng ý nghĩa về khả năng phát lộc hơn.

Đầu số 0965 là mạng gì?

Thêm một đầu số của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel được sử dụng ưa chuộng đó chính là số 0965. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì đầu số 0965 đã nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút của khách hàng với các đối tượng khác nhau. Giải mã ý nghĩa đầu số 096x bạn đã biết chưa?

Khám phá về những bí ẩn trong số điện thoại của mình

Không tự nhiên mà người dùng lại chọn sử dụng phổ biến, tất cả là do ý nghĩa của nó mang lại. Đầu số 0965 ngay từ đầu ra đời là sim 10 số, dễ đọc, dễ nhớ  nên khách hàng rất ưa chuộng. Đặc biệt ý nghĩa phong thủy của đầu số 0965 luôn được những người chơi sim đánh giá cao. Sự kết hợp giữa những con số này mang ý nghĩa giúp thành công, hạnh phúc, an lành.

Đầu số 0964 là mạng gì?

Vẫn rất nhiều người thắc mắc đầu số 0964 là mạng gì? mà lại được ưa chuộng đến vậy. Thực chất 0964 thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Viettel – một trong những nhà mạng lớn nhất nước ta. Viettel luôn thu hút được khách hàng bởi độ phủ sóng, những ưu đãi khủng.

Giải mã ý nghĩa đầu số 096x bạn đã biết chưa?

Giải mã ý nghĩa đầu số 096x bạn đã biết chưa?

Đặc biệt 0964 là loại sim số đẹp mang đến những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời nên được nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Những ý nghĩa ẩn chứa trên từng con số như:

  • Số 0: Tượng trưng cho sự đầy đủ, viên mãn, khả năng vô tận của con người
  • Số 4: Là đại diện cho trời đất
  • Số 6: Tượng trưng cho tài lộc, tiền tài, may mắn
  • Số 9: Tượng trưng cho sự vĩnh viễn, trường cửu

Đầu số 0963 là mạng gì?   

Với thắc mắc đầu số 0963 là mạng gì thì thực chất đây là một trong những đầu số của nhà mạng Viettel. Bên cạnh những đầu sim viettel tại khosim.com quen thuộc như 097, 098… thì 096 được khách hàng rất ưa chuộng. Sử dụng đầu số 0963 các bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi của nhà mạng cung cấp.

Đặc biệt 0963 có giá thành khá rẻ, có 10 số rất dễ nhớ và ý nghĩa phong thủy tốt tốt. Mỗi con số mang đến những ý nghĩa như sau:

  • Số 9: Biểu tượng cho sự vĩnh cửu, trường thọ
  • Số 6: Biểu tượng cho tài lộc
  • Số 3: Biểu tượng tài sắc, vững chãi

Như vậy Khosim.com vừa cung cấp cho bạn những ý nghĩa của một số đầu số đến từ nhà mạng Viettel. Mỗi con số đều chứa đựng những ý nghĩa tiềm ẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống mỗi chúng ta. Vậy để sở hữu những số điện thoại vừa đẹp lại mang đến những ý nghĩa tốt đẹp thì hãy đến với Khosim.com nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button