Nội Thất

Lựa Chọn Sáng Suốt Ghế Văn Phòng Hòa Phát TPHCM

Ghế Văn Phòng Hòa Phát TPHCM Cách Lựa Chọn Phù Hợp

Cách chọn ghế văn phòng TPHCM phải dựa trên mục đích sử dụng, chất lượng tốt và giá cả phải hợp lí. Dưới đây là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn đúng cách để sử dụng hiệu quả.

1. Xác định được kích thước ghế xoay mong muốn

  • Một trong những điều đầu tiên để bạn chọn ghế văn phòng tphcm là sao cho chiếc ghế phù hợp với không gian làm việc của mình. Về mặt này, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên sau:
  •  Nếu không gian rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước tương đối lớn. Với phần nệm rộng rãi và có tựa lưng thoải mái cho người sử dụng. Điều này sẽ giúp người ngồi cảm thấy thật dễ chịu làm tăng hiệu quả làm việc.
  • Nếu không gian tương đối nhỏ, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Với sự gọn nhẹ và di chuyển linh hoạt.

2. Lựa chọn kiểu dáng lưng ghế xoay

  • Đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn những mẫu ghế có tựa lưng để hỗ trợ , nên chọn những mẫu ghế có tựa lưng vừa phải và thoải mái.
  • Tuy nhiên dòng ghế lưng thấp, dáng nhỏ gọn vẫn được nhiều văn phòng dùng phổ biến vì có thể đảm bảo được tiêu chuẩn không chiếm quá nhiều diện tích và giá cả hợp lý.
  • Đồng thời, bạn cũng phải quan tâm đến chiều cao, trọng lượng cơ thể của mình, đặc biệt là chiều cao phần lưng. Bạn nên lựa chọn ghế phù hợp ghế cao hay thấp là phụ thuộc vào cơ thể của người ngồi. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết trọng lượng để đảm bảo lựa chọn được chiếc ghế phù hợp.

3. Chất liệu đệm và tựa ghế xoay

  • Chất liệu làm ghế cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, đa phần các ghế xoay được làm từ mút cho phần trong của đệm và tựa ghế. Đối với phần đệm của ghế thì được làm với chất liệu khác nhau.
  • Loại được nhiều nhà sản xuất chú ý nhất là vải nỉ (vải bố), vì đây cũng là loại chất liệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất vì giá thành phải chăng, màu sắc và mẫu mã đa dạng. Ngoài ra còn được sử dụng các loại khác nhau như vải lưới , da , mỗi loại vật liệu điều có những ưu điểm khác nhau

4. Lựa chọn màu sắc của đệm và tựa của ghế xoay

  • Hiện nay trên thị trường nội thất, màu sắc của ghế xoay văn phòng ngày càng hết sức đa dạng và đã tương đối đáp ứng được thị hiếu, sở thích về màu sắc cho khách hàng.
  • Màu sắc ghế xoay giám đốc được lựa chọn nhất là màu lông chuột (màu ghi) cho dòng ghế nỉ và màu đen đầy sang trọng cho dòng ghế da. Tùy mỗi tính chất công việc để có thể lựa màu sắc cũng như kiểu dáng để có thể phù hợp với không gian và người làm việc.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button