Site icon KÊNH TIN TỨC 24H

Những Lưu ý Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Những Lưu ý Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Ngủ là hoạt động tất yếu và chiếm 8/24 tiếng thời gian trong ngày của con người. Giấc ngủ rất quan trọng, là thời gian để cơ thể tái tạo năng lượng sau một thời gian làm việc mệt mỏi. Vì thế, ta cần phải đầu tư nhiều hơn nữa để tăng thêm chất lượng cho giấc ngủ. Các dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ ra đời nhằm giải quyết cho nhu cầu này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ, nhưng bạn vẫn chưa biết phải lựa chọn như thế nào và tìm hiểu từ đâu. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại hình dịch vụ này trong bài viết dưới đây

Tìm hiểu về dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ

1. Dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ là gì

Là dịch vụ mà một đơn vị chuyên về lĩnh vực xây dựng sẽ đảm nhận công việc tạo ra một căn phòng ngủ theo đúng như yêu cầu của bạn. Từ khâu khảo sát địa điểm, lên ý tưởng, vẽ phối cảnh đến khâu tiến hành xây dựng thi công, chọn mua nguyên vật liệu và nội thất.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

Thi công nội thất phòng ngủ phải chú ý đến các yếu tố sau

Một trong những tiêu chí quan trọng trong bất kỳ dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ nào cũng phải lưu ý, đó là công năng của các loại phòng ngủ hoặc tính cách/ sở thích riêng biệt của chủ nhân căn phòng. Việc xác định rõ ràng các yếu tố đó ngay từ đầu để có thể tư vấn và thi công đúng với yêu cầu của khách hàng hơn.

1. Đối tượng sử dụng phòng ngủ

2. Theo phong cách của chủ nhà

Các hạng mục cơ bản của dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ

1. Thi công phần thô

Bao gồm các hạng mục: thi công, tháo dỡ, xây lắp, sơn tường, ốp gạch tường/nền… Sau đó đi đường điện nước, làm trần thạch cao, đèn đóm… Tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt công tắc điện của Bảo trì F24 trước khi tiến hành trang trí.

2. Thi công phần trang trí

Sản xuất/Chọn mua các phần nội thất đã được lên ý tưởng trước đó và lắp đặt, sắp xếp theo đúng vị trí như trong bản vẽ. Đối với một số công trình được yêu cầu có thể vẽ tường, tạo hoa văn tường…

3. Các hạng mục thi công nội thất cơ bản

Các quy trình thi công cơ bản

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, báo giá, lắng nghe ý kiến khách hàng và bắt đầu lên ý tưởng.

Bước 2: Phác thảo mặt bằng và ý tưởng.

Bước 3: Cung cấp bản vẽ sơ bộ trên mặt bằng 2D.

Bước 4: Mô phỏng trên bản vẽ 3D để giúp bạn có cái nhìn cụ thể, chi tiết nhất.

Bước 5: Tiến hành thi công.

Bước 6: Bàn giao công trình.

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ mà Bảo trì F24 cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức để có thể lựa chọn được đội thi công dịch vụ đúng như mong muốn của mình.

Dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ uy tín nhất tại TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24 là công ty với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và bảo trì các công trình. Tại TpHCM, Bảo trì F24 đã thực hiện thành công hàng trăm công trình dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ trên khắp địa bàn thành phố. Các công trình đều luôn được đảm bảo hoàn thành trước thời hạn và kết quả nghiệm thu nhận được đáng mong đợi. Các phản hồi của khách hàng về đơn vị Bảo trì F24 rất tích cực và nhận được sự tín nhiệm giới thiệu sang tay của rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh có cơ hội được giúp bạn thực hiện thiết kế thi công căn phòng ngủ theo như mong muốn của bạn. Chúng tôi xin đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả các khuất mắc về dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version