Dịch Vụ

Những Mẫu Mái Che Hồ Bơi “HOT” Năm 2021

Việc xây dựng hồ bơi có mái che giúp mọi người có thể thoải mái bơi lội trong mọi điều kiện thời tiết. Nếu bạn đang có ý định xây dựng hồ bơi, hãy xem top những mẫu mái che hồ bơi đẹp, hiện đại trong bài viết này. Mái Che Thiên Phú Lộc sẽ giúp bạn có được một thiết kế hoàn hảo nhất.

Những Mẫu Mái Che Hồ Bơi "HOT" Năm 2021
Những Mẫu Mái Che Hồ Bơi “HOT” Năm 2021

1. Hồ bơi có mái che màu sắc

Thiết kế này phù hợp với những bể bơi dành cho trẻ em. Màu sắc đa dạng, rực rỡ của bạt che sẽ mang lại cảm nhận rất tốt cho không gian bơi lội vui nhộn của các em. Đặc biệt, mẫu mái che này cũng dễ thi công với giá thành phải chăng.

2. Hồ bơi gia đình có mái che

Hiện tại, nhiều gia đình giàu có đã không ngại chi tiền cho hồ bơi trong căn nhà của mình. Và đây là một mẫu hồ bơi tuyệt đẹp với mái che di động. Với thiết kế này, không gian căn nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn mà vẫn đơn giản, tinh tế.

3. Hồ bơi với mái kính trong

Những Mẫu Mái Che Hồ Bơi "HOT" Năm 2021

Thiết kế hồ bơi với phần mái kính trong đang được yêu thích. Nó có thể che chắn bể bơi để mọi người không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đồng thời, giúp không gian vẫn luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

4. Mái vòm xanh nhựa tổng hợp

Chất liệu nhựa tổng hợp có giá thành rẻ, rất dễ thi công. Khi sử dụng trong thiết kế mái che bể bơi, nó giúp mọi người tiết kiệm nhiều chi phí. Đồng thời, đảm bảo mang lại không gian bơi lội an toàn, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết xấu

5. Mẫu hồ bơi với mái che vải bạt ấn tượng

Thiết kế mái che này được làm từ vải bạt cao cấp. Điểm nhấn đặc biệt chính là các loại cột chống, hệ thống giằng đã tạo nên một phần mái che với hình dáng ấn tượng. Từ đó, khiến không gian trở nên tuyệt vời, ấn tượng hơn rất nhiều.

6. Mẫu mái che bể bơi đơn giản

Nhược điểm của chất liệu mái che này chính là chỉ có thể che nắng. Nó không thể che được khi trời mưa. Chính vì vậy, khi mưa mọi người sẽ phải dừng việc bơi lội

7. Mái che dạng hiên cho hồ bơi

Thiết kế mái che hồ bơi này được làm trông giống như mái hiên nhà. Dù không che được toàn bộ bể bơi, nó vẫn khiến nhiều người thích thú. Thiết kế này không chỉ mang lại cảm nhận về sự sang trọng. Nó còn giúp mọi người có được một khoảng không để ngâm mình bất kể trời nắng mưa.

8. Mẫu mái che vòm kính

Những Mẫu Mái Che Hồ Bơi "HOT" Năm 2021

Với những căn nhà vườn, biệt thự, thiết kế hồ bơi này là lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ phù hợp với không gian nhiều cây xanh, nó còn giúp kiến trúc căn nhà trở nên ấn tượng hơn.

TOP Từ khóa được tìm kiếm nhiều

– Mái hiên di động
– Mái xếp lượn sóng
– Mái Che
– Mái hiên đẹp
– Mai che xep
– mái xếp di động
– Mai hien
– Mái xếp
– Mai che đep
– Bạt mái hiên
– Mái che hồ bơi

0/5 (0 Reviews)
Back to top button