Công Nghệ

Samsung Galaxy S21 Series có bao nhiêu màu & màu nào đẹp nhất?

Một trong những yếu tố làm cho người hâm mộ dòng Galaxy S quan tâm nhất chính là các phiên bản màu sắc của Galaxy S21 series. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những phiên bản màu sắc của Galaxy S21 series, cũng như màu nào là đẹp nhất.

Thông số chung của dòng Samsung Galaxy S21 series

Là thế hệ hậu kế của Galaxy S20, Samsung Galaxy S21 series sẽ có ba phiên bản: Galaxy S21, Galaxy S21 Plus, và Galaxy S21 Ultra. Và dưới đây là thông số của từng mẫu Galaxy S21.

Riêng với điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra thì đây là mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung, và cũng có giá cao nhất trong cả ba thiết bị dòng Galaxy S21 series. Và tất nhiên yếu tố này hoàn toàn do cấu hình “siêu cấp” của mẫu thiết bị này. Chiếc máy có màn hình kích thước 6.8 inch độ phân giải Quad HD+ trên nền màu Dynamic AMOLED cùng tần số đến 120 Hz.

Samsung Galaxy S21 Series có bao nhiêu màu & màu nào đẹp nhất?

Ngoài ra chiếc máy còn có cụm camera bốn ống kính, với thông số lần lượt gồm: camera chính 108 MP zoom quang học 3X; camera phụ chụp góc siêu rộng 12 MP; camera zoom 10X độ phân giải 10 MP; và camera 10 MP chụp telephoto. Thời lượng pin của Galaxy S21 Ultra cũng lớn nhất – với dung lượng 5000mAh.

Tương tự như hai mẫu thiết bị trên, Galaxy S21 Ultra cũng được trang bị chip Exynos 2100 vốn có khả năng hỗ trợ mạng 5G, WiFi 6E và Bluetooth 5.1. Máy cũng chạy hệ điều hành Android 11 với giao diện tùy biến One UI 3.1 của điện thoại Samsung. Các cảm biến vân tay siêu âm, quét khuôn mặt, âm thanh AKG x Dolby Atmos cũng hiện diện trong cả ba mẫu Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra.

Samsung Galaxy S21 Series có bao nhiêu màu & màu nào đẹp nhất?

Samsung Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus. Dòng máy này có màn hình kích thước lần lượt là 6.2 inch và 6.7 inch, đều có độ phân giải Full HD+ trên nền Dynamic AMOLED. Đi kèm với đó là tính năng tần số quét 120 Hz.

Hiệu năng của Galaxy S21 và S21 Plus được cung cấp bởi vi xử lý Exynos 2100 (Snapdragon 888 cho các thiết bị thị trường Hoa Kỳ), và vận hành trên nền tảng Android 11. Máy cũng sẽ hỗ trợ mạng 5G, WiFi 6 và Bluetooth 5.1.

Về camera, Samsung Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus đều có cùng thông số camera. Cụ thể, mặt sau của máy là cụm camera ba ống kính gồm: camera chính 64 MP chụp telephoto; camera phụ 12 MP chụp góc rộng; và camera phụ 12 MP chụp góc siêu rộng.

Mặt trước của Galaxy S21 và S21 Plus là camera selfie độ phân giải 40 MP kèm tính năng chụp góc siêu rộng ấn tượng. Cảm biến vân tay siêu âm và quét khuôn mặt đều hiện diện trên cả ba dòng máy. Dù vậy, Galaxy S21 có viên pin 4000mAh trong khi Galaxy S21 Plus có thời lượng pin cao hơn – 4800mAh.

Các màu sắc của Samsung Galaxy S21 series

Đối với dòng Galaxy S21 series, Samsung quyết định cho ra mắt mỗi mẫu điện thoại với nhiều phiên bản màu sắc riêng biệt nhằm tạo nét riêng của từng mẫu. Cụ thể, Samsung Galaxy S21 sẽ có tận 4 phiên bản màu gồm: Phantom Violet (Tím), Phantom Pink (Hồng), Phantom Gray (Xám), và Phantom White (Trắng).

Samsung Galaxy S21 Series có bao nhiêu màu & màu nào đẹp nhất?

Trong khi đó, Galaxy S21 Plus chỉ có ba màu sắc đó là Phantom Silver (Bạc), Phantom Violet (Tím), và Phantom Black (Đen). Và Galaxy S21 Ultra có duy nhất hai lựa chọn màu sắc chính là Phantom Black (Đen) và Phantom Silver (Bạc).

Màu nào đẹp nhất trong các màu của Samsung Galaxy S21 series?

Việc lựa chọn máy theo yếu tố màu sắc hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của từng người. Chính vì hiểu được nhu cầu màu sắc của người dùng mà Samsung luôn cho ra mắt thiết bị của mình dưới nhiều lựa chọn màu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu.

Tuy vậy, năm ngoái dòng Galaxy S20 đã bán rất chạy với các màu sắc Đen, Xám, và Đỏ. Năm nay, với sự bổ sung của màu Tím, có thể khẳng định bốn màu sắc ấy sẽ là những màu đẹp nhất để người dùng có thể chọn lựa chiếc Galaxy S21 cho mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button