Sức Khỏe

Sản phẩm đông trùng hạ thảo liệu có thích hợp cho người bận rộn?

Đông trùng hạ thảo đang là một trong những sản phẩm bổ trợ sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay, vậy hãy cùng xem đông trùng hạ thảo mang lại tác dụng gì và loại đông trùng hạ thảo nào phù hợp nhất với bạn nhé.

Trong cuộc sống của chúng ta có nhiều điều mà chúng ta muốn làm nhưng chưa thể thực hiện được, có thể bạn muốn sau khi hoàn thành xong công việc ở công ty, bạn sẽ đi thẳng về nhà ở bên gia đình, bạn cũng muốn cuối tuần đi chơi với hai đứa con đáng yêu đang chờ ở nhà, bạn muốn làm nhiều thứ lắm nhưng chưa làm được vì một lý do lãng xẹt là bạn bận.

Sẽ chẳng có gì để nói nếu thời gian không lấy đi sức trẻ của bạn và rồi sẽ chẳng thể có những chuyến đi chơi nào cùng gia đình nếu bạn bị bệnh cả vì vậy hãy chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để đến lúc bị bệnh mới lại lấy tiền mua sức khỏe, lúc đó tôi e rằng là đã muộn.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình ngay khi có thể, ngay lúc này hãy chọn mua cho mình một sản phẩm bồi bổ sức khỏe từ đông trùng hạ thảo để bạn luôn có một sức khỏe cường tráng để làm việc hiệu quả và hạnh phúc hơn trong cuộc sống .

Hiểu về đông trùng hạ thảo trước khi mua

Đông trùng hạ thảo là dạng sinh vật kì lạ độc nhất trong trời đất vì vậy mà nó cũng có những công dụng xứng tầm. Sở dĩ có cái tên đông trùng hạ thảo là bởi vì vào mùa đông thì nó là động vật ( trùng ) còn vào mùa hè nó lại là thực vật (thảo). Đông trùng hạ thảo là tên gọi trong tiếng hán bắt nguồn từ thời trung hoa cổ đại – quê hương của loài sinh vật quý hiếm này, đông trùng hạ thảo thường chỉ có thể tìm thấy ở vùng cao nguyên Tây Tạng và một vài nơi trên dãy núi Himalaya hùng vĩ.

Vào mùa đông một loại nấm có tên là Ophicordyceps sinensis kí sinh vào một loại ấu trùng bướm và sống nhờ chất dinh dưỡng của vật chủ trong suốt mùa đông. Đến khi những ánh nắng mùa hạ tỏa ra trên khắp cánh rừng cao nguyên Tây tạng cũng là lúc loài nấm kí sinh xuyên ra khỏi đầu con nhộng và trồi lên mặt đất sống như một thực vật.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo liệu có thích hợp cho người bận rộn?

Đông trùng hạ thảo đặc biệt mang trong mình hàm lượng lớn 17 loại axit amin tốt cho sức khỏe con người và một hoạt chất đặc biệt Cordycepin có khả năng chống lại sự phát triển của tế bào ung thư. Đông trùng hạ thảo được dùng trong việc bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bổ thận, tăng cường sinh lực, bổ phế,…. Chính vì công dụng thần kì của loại đông dược này nên dù được đẩy giá lên cả tỷ đồng một ki lô gram vẫn không có đủ mà bán, một năm đông trùng hạ thảo được khai thác ngoài tự nhiên chỉ vào khoảng 70kg, tức là thấp hơn rất nhiều so với nhu cầu ngoài thị trường của cả tỷ người.

Vì vậy hơn ai hết chúng tôi hiểu mong muốn của bạn, chúng tôi cũng có một ước mơ đó là một ngày nào đó tất cả người dân Việt Nam đều có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe, để chữa bệnh. Và rồi ngay lúc này đây chúng tôi như vỡ trong niềm vui sướng vì giấc mơ của chúng tôi đã trở thành hiện thực.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với đội ngũ giáo sư tiến sĩ trong và ngoài nước chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công đông trùng hạ thảo trong các nhà máy. Chất lượng của đông trùng hạ thảo nuôi trồng của chúng tôi có hàm lượng chất dinh dưỡng cao gần tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên, hàm lượng hoạt chất Cordyceps ở mức 70% so với đông trùng hạ thảo tự nhiên, nhưng giá thành chỉ bằng một phần ba đông trùng hạ thảo tự nhiên, hơn nữa chúng tôi còn tự tin cung cấp ra thị  trường đông trùng hạ thảo dạng khô và dạng viên nén vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Đặc biệt là dạng viên nén hiện nay có giá rất hợp lý và được kiểm nghiệm là có tác dụng tốt trong bồi bổ sức khỏe, giúp cải thiện sinh lý nam giới, giúp bổ thận, bổ phế . Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nén được chứa trong hộp 60 viên. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền của Canada và Glad Health tự hào là công ty đi đầu về phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường. Đông trùng hạ thảo dạng viên rất thích hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian, cũng như không biết cách chế biến đông trùng hạ thảo .

 Để bạn có nhiều thông tin hơn và có thể đặt mua hàng trực tiếp tại website glh.vn hoặc bạn có thể gọi vào số hotline 091.749.12.25 để được hỗ trợ 24/24.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button