Site icon KÊNH TIN TỨC 24H

TẠI SAO NHÀ HÀNG QUÁN ĂN NÊN DÙNG DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT

TẠI SAO NHÀ HÀNG QUÁN ĂN NÊN DÙNG DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT

TẠI SAO NHÀ HÀNG QUÁN ĂN NÊN DÙNG DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT

Nhà hàng, quán ăn luôn gặp phải sự cố về hệ thống xử lý nước thải, cần dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại công ty Thiên Ân sẽ giải quyết triệt để tình trạng này!

 

>>>>>>>>>>>Bảng Giá Chi Tiết Hút Hầm Cầu Tại Tphcm

 

Cơ chế gây ra tắc nghẽn ống thoát nước tại các nhà hàng, quán ăn

 

 

Như chúng ta đã biết, các nhà hàng, quán ăn luôn là nơi mà nước thải chứa nhiều chất bẩn và dầu mỡ, những chất này theo nước thải trôi vào hệ thống nước, tích tụ lâu ngày gây ra nghẹt cống. Dịch vụ  thông cống nghẹt TPHCM Thiên Ân sẽ giúp bạn đánh bay chất bẩn bám tụ, mang lại hệ thống nước an toàn cho nhà hàng, quán ăn của gia đình bạn. Rút hầm cầu TPHCM định kì sẽ giúp cơ sở của bạn phòng tránh được những rủi ro lớn do chất thải tích tụ lâu ngày gây ra.

 

Rác thải, dầu mỡ, thực phẩm thừa là khắc tinh đối với công trình vệ sinh tại nhà hàng, quán ăn

 

 

Hằng ngày, các nhà hàng quán ăn phải phục vụ hàng trăm lượt khách ra vào, việc chế biến món ăn, rửa chén bát đã sản sinh ra một lượng dầu mỡ đáng kể. Lượng dầu mỡ này sẽ trôi theo nước thải, đi vào đường ống thoát nước. Tuy nhiên, chỉ một phần dầu mỡ theo dòng chảy đào thải ra hệ thống cống thải chung, lượng dầu mỡ còn lại không đào thải được sẽ bám và tích tụ trong ống nước, nếu không  thông nghẹt  thường xuyên, lâu ngày sẽ hình thành vật cản chèn đường ống khiến nước thải không thoát ra được.

 

Lượng dầu mỡ không bám lại thành ống sẽ đi vào hố thu mỡ, nếu như bạn không có biện pháp xử lý thì dầu mỡ tích tụ trong hố lâu ngày sẽ đông cứng khiến nước thải không thể thoát, từ đó dẫn đến sự cố tắc nghẽn trầm trọng. Ngoài dầu mỡ thì những rác thải nhỏ như tóc, vụn thực phẩm,… nếu không được chú ý lọc bỏ cũng sẽ theo dòng chảy tụ lại thành từng mảng lớn gây tắc cống. Chính vì vậy,  thông cống nghẹt Tphcm là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho cơ sở của bạn.

 

Thông cống tắc thường xuyên đảm bảo vệ sinh cho các nhà hàng, quán ăn

 

 

Tiêu chí hàng đầu mà các nhà hàng, quán ăn đều hướng tới đó chính là an toàn vệ sinh. Nếu hệ thống xử lý nước thải tại cơ sở không đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu, chất thải, nước thải không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vệ sinh môi trường cũng như vấn đề vệ sinh tại cơ sở.

 

Khi hệ thống hầm cống gặp vấn đề sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến nhân viên của quán, gây ấn tượng xấu với thực khách đến thưởng thức món ăn; hơn thế nữa sự cố về hầm cống còn gây ra những hệ lụy như hư hỏng đường ống, thay ống thường xuyên, phát sinh nhiều chi phí sửa chữa khác…  Thông cống nghẹt tphcm thường xuyên chính là cách tốt nhất phòng ngừa tắc cống.

 

Vấn đề xử lý nước thải, xử lý tắc cống thoát nước tại nhà hàng, quán ăn luôn là vấn đề đau đầu của nhiều cửa hàng ăn uống. Nhưng chỉ cần có dịch vụ rút hầm cầu TPHCM định kì tại Thiên Ân, tình trạng tắc cống sẽ không còn là mối lo ngại nữa! Thường xuyên thông cống tắc chính là cách đơn giản nhất để bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh.

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version