Site icon KÊNH TIN TỨC 24H

Tiêu Chí Chọn Mái Bạt Di Động Che Nắng Che Mưa Chất Lượng

Tiêu Chí Chọn Mái Bạt Di Động Che Nắng Che Mưa Chất Lượng

Mái bạt di động không còn là vật dụng xa lạ đối với người tiêu dùng. Người người nhà nhà đều dùng đến nó với mục đích che nắng che mưa ở các vị trí như sân thượng, hiên trước nhà, cửa sổ, hành lang…. Thế nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mái bạt di động bền đẹp, chất lượng đúng ý. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm phù hợp với căn nhà bạn.

Mái bạt di dộng là gì?

Mái bạt di động hay loại mái che sử dụng để che chắn cho phần nhà hiên nhà là một trong những loại mái che được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mái bạt giúp giảm bớt công sức của người dùng và khắc phục các nhược điểm của loại mái che cố định xưa cũ như: tính di động, nhỏ gọn, linh hoạt sử dụng ở nhiều vị trí.

Mái bạt di động có cấu tạo gồm 03 phần chính:

Kinh nghiệm chọn mái bạt di động bền đẹp

Khi lựa chọn mái bạt di động, bạn có thể tham khảo một số yếu tố sau đây để chọn được sản phẩm mái bạt phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc điều kiện kinh tế.

Nhu cầu sử dụng mái bạt di động

 

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Vì dụ chỉ cần che chắn cho khu vực mặt tiền ngôi nhà nhỏ. Hay cần một diện tích che chắn rộng lớn, rộng đủ để ô tô hoặc xe máy. Bạn có thể đo lường trước diện tích không gian cần sử dụng, sau đó trao đổi với nhân viên bên cung cấp mái che để được tư vấn loại mái che phù hợp với giá cả vừa túi tiền.

Màu sắc

Màu sắc cũng là yếu tố cần xem xét khi chọn mua mái bạt. Tùy theo sở thích hoặc tổng thể của ngôi nhà (công trình), bạn có thể lựa chọn màu sắc mái bạt di động phù hợp. Hiện các loại vải bạt mái bạt di động có bảng màu sắc phong phú, đa dạng. Gần như bạn có thể tìm được bất kỳ màu sắc nào bạn cần. Đối với họa tiết hoa văn, các loại vải bạt mái bạt di động cũng có thể đáp ứng tương đối đầy đủ với các loại như trơn, in hoa, in họa tiết đơn giản, kẻ sọc, kẻ ngang,…

Kiểu dáng

Có nhiều kiểu dáng khác nhau như:

Chất liệu

Mái bạt di động có phần cấu tạo chính từ bộ khung đỡ và phần mái bạt. Khung là bộ phận quan trọng chịu toàn bộ lực nén và nâng của mái. Bộ khung càng bền vững thì tuổi thọ và độ an toàn trong sử dụng của mái bạt di động càng cao. Ngoài ra, tùy vào vị trí lắp đặt mái mà thiết kế bộ khung đỡ sẽ có độ dày phù hợp.

Về phần mái bạt, đây cũng là bộ phận quan trọng cấu tạo nên mái bạt. Bạt có nhiều màu sắc và các họa tiết khác nhau, tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mặt khác, phần ống và tay bạt thường sử dụng vật liệu nhôm để chống gỉ, biến dạng và tạo độ bền cho sản phẩm.

Lựa chọn chất liệu khung và vải vạt phù hợp với khả năng hoặc điều kiện thời tiết để tăng độ bền và độ an toàn cho sản phẩm là việc cần làm. Đây là một trong những kinh nghiệm chọn mái bạt di động cần quan tâm.

Giá cả

Mái bạt di động sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy vào các yếu tố trên như kích thước, chất liệu, thiết kế… và phí dịch vụ lắp đặt (nếu có) của các bên thi công bạn chọn.

Kinh nghiệm chọn mái bạt là bạn nên ưu tiên chọn đơn vị cung cấp. Hoặc lắp đặt có bảo hành sau mua/sau thi công. Ngoài ra, hãy xem cách tư vấn của đơn vị cung cấp/thi công có chi tiết và cẩn thận hay không để quyết định gửi niềm tin.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm chọn mái bạt di động giá tốt với độ bền trên 10 năm. Mong rằng bạn đã tìm kiếm được thông tin mình cần trong bài viết.

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ LỘC

MST: 0316347223

 Hotline : 0904 506 418 Mr : PHÁT

  0978 876 292 Ms : QUỲNH ANH

  0352.355 316 Ms :THANH HƯƠNG

  0902 366 319 Ms : NHƯ

  0352 627 827 Ms : PHÚ

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version