Cuộc SốngMón Ngon

Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn

Cá hố rim tỏi ớt là một trong những món ăn dân dã quen thuộc và là đặc sản làm quà không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Nẵng. Nhưng bạn đang băn khoăn mua cá hố rim ở đâu chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm? Hãy theo chân món ngon Đà Thành để biết đến Top 10 cửa hàng bán cá hố rim tỏi ớt Đà Nẵng đúng chuẩn nhé.

1. Vigift Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà – Cá Hố Rim Tỏi Ớt Thơm Ngon

Vigift là cửa hàng chuyên cung cấp các đặc sản Đà Nẵng làm quà nổi tiếng với cá hố rim tỏi ớt thơm ngon, hấp dẫn. Cá hố xé nhỏ được phơi khô, tẩm ướt với gia vị và tỏi ớt. Vị ngọt của cá, giòn thơm của mè trắng, ít cay của ớt hòa quyện vào nhau. Cá hố rim mang mùi thơm tự nhiên của biển cả, đặc trưng cho đặc sản miền Trung khiến nhiều người khó quên khi đã lựa chọn. Với tiêu chí sản phẩm chỉ có loại 1, Vigift trở thành địa điểm được khách hàng tin tưởng. Khách hàng dễ dàng lựa chọn để đặt mua các đặc sản khi ghé thăm Đà Nẵng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng, bạn có thể liên hệ theo thông tin:

 • Địa chỉ: 06 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Website: vigift.vn
 • Fanpage: Vigift vn – đặc sản Đà Nẵng làm quà
 • Hotline: 0898.200.123
Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Vigift Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà – Cá Hố Rim Tỏi Ớt Thơm Ngon

Mua Cá Hố Rim Tỏi Ớt Chất Lượng Gọi Ngay: 0898.200.123

2. Đặc Sản Thiên Phú – Cá Hố Rim Làm Quà Tặng Đúng Chuẩn

Đến với Đà Nẵng, siêu thị đặc sản Thiên Phú được xem là cửa hàng có quy mô lớn. Thiên Phú được biết đến là cửa hàng đi đầu trong việc chọn lọc sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ở đây cung cấp nhiều đặc sản miền Trung và không thể thiếu Cá hố rim tỏi ớt Đà Nẵng. Với vị cay cay của ớt, vị ngọt tự nhiên của cá hòa quyện cùng sự giòn rụm của mè trắng. Vì thế, cá hố rimmón ngon được yêu thích và săn lùng để làm quà hơn cả. Bạn không nên bỏ lỡ, xem thêm thông tin cửa hàng ở bên dưới:

 • Cơ sở 1: 274 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 659 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 200 Hồ Nghinh, Đà Nẵng
Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Đặc Sản Thiên Phú – Cá Hố Rim Làm Quà Tặng Đúng Chuẩn

3. Chợ Cồn – Thiên Đường Ẩm Thực Đà Nẵng Với Cá Hố Rim Thơm Ngon

Chợ Cồn được mệnh danh là thiên đường ẩm thực Đà Nẵng với nhiều món ngon và đặc sản làm quà. Đến với Chợ Cồn, bạn sẽ không khó để kiếm cá hố rim thơm ngon, hấp dẫn. Chính sự đa dạng của các món ngon ở đây, Chợ Cồn luôn đón được nhiều đoàn khách ghé thăm khi đến Đà Nẵng. Tuy nhiên, đây là khu chợ đông đúc nên bạn cần chú ý về vấn đề an ninh trật tự, giữ gìn tài sản của mình. Ghé ngay 318 Ông Ích Khiêm, thành phố Đà Nẵng để khám phá khu ẩm thực và lựa chọn món cá hố rim tỏi ớt siêu ngon làm quà nhé.

 • Địa chỉ: 318 Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng
Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Chợ Cồn – Thiên Đường Ẩm Thực Đà Nẵng Với Cá Hố Rim Thơm Ngon

Đặt Hàng Mua Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng – Gọi Ngay: 0898.200.123

4. Chợ Hàn – Địa Điểm Mua Cá Hố Rim Tỏi Ớt Không Thể Bỏ Qua

Chợ Hàn có quy mô không lớn như Chợ Cồn, tuy nhiên nó được xem là khu chợ lâu đời nhất ở Đà Nẵng. Là nơi buôn bán sầm uất, Chợ Hàn nổi tiếng với những món ngon làm quà, trong đó không thể không kể đến Cá hố rim tỏi ớt nổi tiếng ở đây. Ngoài ra, khu chợ còn có các đặc sản khác như: cá bống rim tỏi ớt, cá bò rim thơm ngon, mực rim me hấp dẫn và nhiều món ngon khác. Ghé ngay Chợ Hàn lựa chọn món ngon làm quà cho người thân nhé.

 • Địa chỉ: 119 Trần Phú, TP Đà Nẵng
Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Chợ Hàn – Địa Điểm Mua Cá Hố Rim Tỏi Ớt Không Thể Bỏ Qua

5. Đặc Sản Đà Nẵng 128 – Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đúng Chuẩn

Đặc sản Đà Nẵng 128 tuy có cửa hàng nhỏ nhưng sản phẩm mang lại đều chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi lựa chọn mua để làm quà ở cửa hàng, cá hố rim tỏi ớt là sản phẩm được yêu thích hơn cả. Với sự kết hợp hòa quyện giữa vị cay của ớt, vị thơm của tỏi, vị giòn của mè, và đặc biệt vị ngọt của cá hố được xé khô. Tất cả được gói gọn trong món cá rim tỏi ớt, ngon khó cưỡng, khó để bạn rời đi. Đến Đà Nẵng, bạn đừng quên ghé ngay cửa hàng Đặc sản 128 để lựa chọn cho mình những món ngon ở đây nhé.

 • Địa chỉ: 295 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: sieuthidacsandannang128.com
Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Đặc Sản Đà Nẵng 128 – Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đúng Chuẩn

6. Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h – Cá Hố Rim Đà Nẵng Chất Lượng

Du khách đến ghé thăm, vui chơi ở Đà Nẵng chắn chắn sẽ không quên lựa chọn quà cho người thân. Ghé ngay Siêu Thị Đặc sản miền Trung 24h để lựa chọn các đặc sản làm quà chất lượng. Một trong những đặc sản ở đây là cá hố rim tỏi ớt Đà Nẵng là món ngon hấp dẫn, thơm ngon mà bạn khó có thể rời mắt. Với vị cay nhẹ của ớt tỏi, vị ngọt của cá tươi thêm chút giòn của mè cho món ăn trọn vị. Cá hố rim – món ngon của mọi nhà. Thông tin thêm cho khách hàng tìm đến Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h, bạn tham khảo ở bên dưới nhé:

 • Địa chỉ: 617 Nguyễn Tất Thành – Thanh Khê – TP Đà Nẵng
 • Website: http://dacsanmientrung24h.com/vn/
Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h – Cá Hố Rim Chất Lượng

Đặc Sản Làm Quà Cá Hố Rim Tỏi Ớt – Gọi Ngay: 0898.200.123

7. Đặc Sản Đà Nẵng Hương Đà – Cá Hố Rim Đà Nẵng  Nổi Tiếng

Đến với đặc sản Hương Đà, bạn sẽ không khó để tìm kiếm Cá hố rim nổi tiếng. Đây được xem là món ngon, đặc sản bán chạy nhất của cửa hàng. Cá hố tươi ngon được lựa chọn kĩ, đem xé nhỏ phơi khô rồi tẩm gia vị. Từ ớt, tỏi, mè và cách chế biến riêng, cá hố rim tỏi ớt Đà Nẵng đã chinh phục khách hàng qua vị ngon riêng của nó. Ngoài ra, đến với cửa hàng Hương Đà, chúng ta còn được lựa chọn nhiều đặc sản mang đậm hương quê. Bạn chó thể lựa chọn các đặc sản làm quà cho người thân, gia đình bạn bè. Ghé thăm cửa hàng ở các cơ sở khác nhau tại Đà Nẵng:

 • Cơ sở 1: Ngã 3 Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 04 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 150 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Đặc Sản Đà Nẵng Hương Đà – Cá Hố Rim Nổi Tiếng

8. Siêu Thị Quà Miền Trung – Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Thơm Ngon

Siêu thị Quà miền Trung là cửa hàng bạn có thể ghé thăm khi đến Đà Nẵng. Là cửa hàng chuyên cung cấp các đặc sản vùng miền khác nhau. Đây là cửa hàng được nhiều du khách quan tâm đến. Cá hố rim tỏi ớt Đà Nẵng là món ngon và là đặc sản nổi tiếng ở cửa hàng này. Giữ được hương vị của cá, hòa quyện vị cay của ớt, món ngon này khó thể nào để quên. Bạn tham khảo cá hố rim tỏi và các đặc sản khác theo thông tin bên dưới:

 • Địa chỉ: 05 Võ Văn Kiệt, thành phố Đà Nẵng
 • Website: quamientrung.com
Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Siêu Thị Quà Miền Trung – Cá Hố Rim Tỏi Ớt Thơm Ngon

9. Siêu Thị Đặc Sản Đại Lộc Phát – Cá Hố Xé Rim Đúng Vị

Siêu Thị Đặc Sản Đại Lôc Phát nằm ngay trên đường Hoàng Hoa Thám, đối diện với gia lửa Đà Nẵng. Điều này rất thích hợp và thuận lợi cho du khách ghé thăm cửa hàng. Siêu Thị Đặc Sản Đại Lộc Phát chuyên cung cấp các đặc sản khô, trong đó cá hố rim tỏi ớt là đặc sản nổi tiếng. Bạn có thể lựa chọn để làm quà cùng với các món ngon khác như mực rim me, cá bống khô rim, mực một nắng, … Bạn có thể tham khảo và ghé cửa hàng để lựa chọn đặc sản Đà Nẵng nhé:

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám, TP Đà Nẵng.
 • Website: https://www.dacsandailocphat.net/

Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Siêu Thị Đặc Sản Đại Lôc Phát – Cá Hố Xé Rim Đúng Vị

Đặt Hàng Mua Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Chất Lượng – Gọi Ngay: 0898.200.123

10. Cửa Hàng Đặc Sản Chính Gốc – Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Làm Quà

Chính Gốc là địa điểm nằm trong top 10 về chất lượng cá hố rimĐà Nẵng. Là đơn vị chuyên cung cấp đặc sản các vùng và cá hố rim tỏi ớt là món ngon không khó để kiếm ở đây. Cá hố được lựa chọn kĩ, đem hấp nên giữ được vị ngọt của cá. Cùng với công thức chế biến riêng của người dân nên món món ngon mang trọn hương vị của biển cả. Cá hố rim tỏi ớt Đà Nẵng được du khách lực chọn, tin mua để làm quà cho người thân, gia đình, bạn bè. Xem thêm thông tin của Chính Gốc:

 • Địa điểm: 85 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Website: chinhgoc.vn
Top 10 Cửa Hàng Bán Cá Hố Rim Tỏi Ớt Đà Nẵng Đúng Chuẩn
Cửa Hàng Đặc Sản Chính Gốc – Cá Hố Rim Làm Quà

Và trên đây là top 10 địa điểm bán cá hố rim tởi ớt Đà Nẵng thơm ngon, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng bài viết của monngondathanh đã giúp các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn địa điểm mua quà gần bạn nhất, để lựa chọn đặc sản đúng chuẩn tặng người thương. Hãy ủng hộ và theo dõi monngondathanh nhé!!!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button