Tin Tức

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM

1


Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM

Nhà thuốc FPT Long Châu

Là thành viên Tập đoàn FPT, hệ thống Nhà thuốc Long Châu – Thành viên tập đoàn FPT là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại nước ta với kinh nghiệm 20 năm trong ngành. Với hệ thống nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Long Châu từ lâu đã trở thành nơi mua thuốc tin cậy của nhân dân.

FPT Long Châu chuyên cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,… với nguyên tắc tư vấn 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá.


Có 6 điểm khác biệt mà chỉ nhà thuốc Long Châu mới mang đến cho bạn đầy đủ nhất, chuyên nghiệp và tận tâm nhất cụ thể như sau:

 • Là nhà thuốc chính hãng: Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, đủ thuốc điều trị ung thư theo đơn bệnh viện, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày….
 • Chuyên thuốc theo toa: Long Châu có đầy đủ các loại thuốc để có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.
 • Được mua lẻ với giá sỉ: Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ.
 • Có dược sĩ tư vấn tại chỗ: Chuyên nghiệp hơn, đội ngũ dược sĩ Long Châu với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.
 • Đổi trả 30 ngày, đổi trả nguyên giá: Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.
 • Giao hàng tận nơi: Long Châu đang dần hiện đại hóa, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với những dịch vụ đặt hàng, giao hàng trực tuyến và gần đây nhất là ứng dụng điện thoại Long Châu – Chuyên gia thuốc sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành khác.

Với Nhà thuốc FPT Long Châu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 1 Dương Đình Hội, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • 1D-1E Đường Số 6, P. Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • 73 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Hệ thống cửa hàng: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Hotline: 1800 6928
Tải ứng dụng Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/PR
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Website: https://nhathuoclongchau.com/

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Nhà thuốc FPT Long Châu
Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Nhà thuốc FPT Long Châu

2


Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM

Nhà thuốc PharmaCity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. Các cửa hàng trong hệ thống Pharmacity cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung cấp, bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi cửa hàng của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Tận tâm phục vụ”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 81 Man Thiện, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • 65A Lã Xuân Oai, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • www.pharmacity.vn/

Điện thoại: 1800 6821

Facebook: www.facebook.com/PharmacityVN/

Website: https://www.pharmacity.vn/

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Nhà thuốc PharmaCity
Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Nhà thuốc PharmaCity

3


Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM

NHÀ THUỐC AN KHANG

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Tiền thân là nhà thuốc Phúc An Khang và vào 2018 thì được ông lớn Thế GIỚI Di Động mua lại và phát triển thành chi nhánh khắp nhiều địa phương. Hiện tại Nhà thuốc An Khang có 24 chi nhánh và tập trung chủ yếu ở các quận huyện của Tp HCM trong đó có 2 chi nhánh quận 9.

An Khang đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng, bệnh nhân. Khách hàng sẽ an tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, An Khang luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.


Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

 • Thuốc kê đơn
 • Thuốc không kê đơn
 • Thuốc có nguồn gốc thảo dược
 • Thực phẩm chức năng

Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khác biệt với phương châm khách hàng là trọng tâm

 • Dịch vụ miễn phí: Cân, đo huyết áp
 • Có Dược sĩ chuyên môn tư vấn
 • Thuốc chính hãng 100%, chất lượng
 • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 99 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q. 9, TP. Hồ Chí Minh
 • 71A Đình Phong Phú, Khu Phố 1, P. Tăng Nhơn Phú B, Q. 9, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài: 1900.1572 (8:00 – 21:30)
Website
: https://www.nhathuocankhang.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Nhà thuốc An Khang
Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Nhà thuốc An Khang

4


Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM

Nhà thuốc Hiệp Phú

Nhà thuốc Hiệp Phú chính thức được khai trương vào năm 2002. Những ngày đầu mới kinh doanh, nhà thuốc cũng gặp rất nhiều khó khăn vì lượng khách ít, hàng bị tồn đọng, khách hàng phản ánh giá cả cao thấp… Nhưng kiên trì và linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong khu vực, suốt 12 năm nay, nhà thuốc Hiệp Phú đã vươn lên dẫn đầu và nổi tiếng là nhà thuốc có lượng khách khủng và kinh doanh uy tín đứng đầu khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Vì lượng khách vào mua sản phẩm quá đông mỗi ngày, mỗi giờ nên anh Trung – chủ nhà thuốc và 4 trình dược viên bán hàng lúc nào cũng bận rộn, không ngơi tay xem hóa đơn, ghi danh bạ theo dõi, lấy thuốc và bán hàng… Theo ông chủ nhà thuốc 36 tuổi này chia sẻ, nhà thuốc luôn đông khách là vì áp dụng phương châm phục vụ: ưu tiên số 1 về chất lượng sản phẩm; thái độ phục vụ tốt, luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo và niềm nở với khách hàng. Sản phẩm bán tại Nhà thuốc Hiệp Phú được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tốt khiến tôi rất vui vì đã là cầu nối thành công cho sản phẩm tốt đến được với những người bệnh cần để cải thiện sức khỏe của họ” – Chủ nhà thuốc chia sẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 28 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 540 64 67

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Nhà thuốc Hiệp Phú
Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Ảnh minh họa

5


Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM

Hung Hanh Pharmacies

Được thành lập từ 2009, Nhà thuốc Hùng Hạnh là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng qua nhiều năm. Nhà thuốc Hùng Hạnh luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Nhà thuốc luôn cập nhật các thông tin mới hàng tuần từ những nguồn uy tín hàng đầu thế giới như Tổ chức y tế thế giới WHO, diễn đàn chia sẻ kiến thức Ted-Ed, Thư viện Y học quốc gia Hoa Kỳ Pub-Med…;

Nhà thuốc Hùng Hạnh cung cấp đa dạng các mặt hàng dược phẩm: thuốc kê đơn theo toa bác sĩ, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, mỹ phẫm và dụng cụ y tế. Quý khách sẽ được cung cấp những lời khuyên hữu ích cho sức khỏe từ các dược sĩ của Nhà thuốc Hùng Hạnh và được hướng dẫn sử dụng thuốc đúng cách, an toàn và hiệu quả. Từ tháng 11.2019, Nhà thuốc có triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi, đáp ứng nhu cầu mua hàng tại nhà của quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 457 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094 838 64 38

Facebook: https://www.facebook.com/pg/hunghanh.pharmacies/

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Hung Hanh Pharmacies
Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Hung Hanh Pharmacies

6


Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM

Nhà Thuốc Hoàng Anh

Nhà Thuốc Hoàng Anh chuyên cung cấp các mặt hàng dược phẩm, chủ yếu là thuốc chữa bệnh. Hiện tại, Nhà Thuốc Hoàng Anh có một địa chỉ duy nhất nằm tại 693B Lê Văn Việt, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà Thuốc Hoàng Anh là một trong các nhà thuốc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế.

Đến với Nhà Thuốc Hoàng Anh khách hàng sẽ sở hữu cho mình các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đại lý phân phối của các hãng dược phẩm trong và ngoài nước, cam kết nói không với các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng, bán đúng giá niêm yết với đội ngũ dược sĩ bán hàng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tư vấn tận tình về cách sử dụng, liều lượng, tiền sử bệnh trước khi giao thuốc.

Nhà Thuốc Hoàng Anh:

 • Chuyên các loại thuốc Nội – Ngoại nhập
 • Thực phẩm chức năng
 • Mỹ phẩm
 • Đông dược
 • Đo huyết áp miễn phí
 • Tư vấn sức khỏe miễn phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 693B Lê Văn Việt, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
090 689 93 87

Facebook: https://www.facebook.com/hoanganhpharmacy

Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Nhà Thuốc Hoàng Anh
Top 6 Nhà thuốc uy tín nhất quận 9, TP. HCM
Nhà Thuốc Hoàng Anh
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button