Tin Tức

Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

1


Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc Long Châu – Thành viên tập đoàn FPT là chuỗi nhà thuốc lớn bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và có độ phủ lớn rộng khắp toàn Việt Nam nói chung với hệ thống nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. FPT Long Châu là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm, FPT Long Châu luôn đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng. Nhờ sự tâm huyết và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên, trải qua 20 năm năm phát triển nhà thuốc Long Châu quận 10 và toàn hệ thống đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến.

  Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ, đây cũng là chuỗi nhà thuốc cung cấp đủ thuốc điều trị ung thư theo đơn bệnh viện và dẫn đầu về thuốc kê đơn bệnh viện. Chỉ cần khách hàng đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.

  Không chỉ chú trọng hệ thống bán truyền thống, Long Châu cũng đang dần hiện đại hóa, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với những dịch vụ đặt hàng, giao hàng trực tuyến và gần đây nhất là ứng dụng điện thoại Long Châu – Chuyên gia thuốc. Dù là mua thuốc trực tuyến hay online, khách hàng cũng vô cùng yên tâm nhờ nguyên tắc tư vấn 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 207 Đường 3/2, P. 11, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
  • 91 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
  • 70 Cửu Long, P. 15, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
  • 236 Ngô Quyền, P. 8, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Tầng trệt, Khu Z756, Tòa Nhà Orchid số O-1.TM.05-01, 200 Đường 3/2, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Hệ thống cửa hàng: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

  Hotline: 1800 6928

  Tải ứng dụng Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/PR

  Website: https://nhathuoclongchau.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc FPT Long Châu
  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc FPT Long Châu

  2


  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

  Gia Han Pharmacy

  Nhà thuốc Gia Hân là nhà thuôc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) do sở y tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp dưới sự quản lý chuyên môn của dược sỹ đại học Hồ Thân Thương. Tuy nhà thuốc vừa mới được thành lập nhưng đã và đang tạo dựng được một thương hiệu nhất định với tiêu chí khách hàng là thượng đế luôn dặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đã tạo được sự uy tín nhất định đối với mỗi khách hàng đến với nhà thuốc.

  Chủ trương và nguyên tắc hoạt động của Nhà Thuốc Gia Hân là luôn đề cao chất lượng sản phẩm có trong nhà thuốc luôn đảm bảo sức khỏe cho mỗi khách hàng đến với nhà thuốc. Vì là nhà thuốc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) nên mỗi sản phẩm có trong nhà thuốc luôn có nguồn gốc xuất xứ hóa đơn chứng từ đầy đủ.

  Hiện tại Nhà Thuốc Gia Hân có bán tất cả các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cũng như làm đẹp và phân phối một số mặt hàng độc quyền với giá cả hợp lý cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với tiêu chí nói không với các sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng không hóa đơn chứng từ để đảm bảo một sức khỏe tốt cho khách hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 284/43-45 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, HCM
  SĐT: 0902 777 354
  Facebook: https://www.facebook.com/giahanpharmacy.vn/
  Web:
  https://giahanpharmacy.vn/

  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Gia Han Pharmacy
  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Gia Han Pharmacy

  3


  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

  Nhà thuốc PharmaCity

  Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

  Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. Các cửa hàng trong hệ thống Pharmacity cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung cấp, bao gồm:

  • Dược phẩm
  • Đông y
  • Thực phẩm chức năng
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
  • Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
  • Sản phẩm bách hóa gia đình

  Đến với mọi cửa hàng của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Tận tâm phục vụ”.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 177-179 Trần Nhân Tôn, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 189 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 245 Vĩnh Viễn, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 3 Hồ Thị Kỷ, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cửa Hàng Xăng Dầu Số 32 – 158 Hùng Vương, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 81A Ngô Quyền, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 99 Cửu Long, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 131 Thành Thái, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 666/66 Đường 3/2 Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: 1800 6821

  Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

  Website: https://www.pharmacity.vn/

  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc PharmaCity
  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc PharmaCity

  4


  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

  Nhà Thuốc Phương Chính

  Với lịch sử hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược, là nhà thuốc uy tín & lâu năm nhất tại Hà Nội, được đông đảo người bệnh tin tưởng đến mua thuốc và luôn được các trang báo, tạp chí vinh danh là một trong 3 nhà thuốc uy tín nhất tại Hà Nội. Năm 1987 điểm bán đầu tiên được thành lập tại số 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến 10/05/1988 chính thức đi vào hoạt động với tên thương hiệu mới là Nhà thuốc Phương Chính. Tháng 8 năm 2014 Nhà thuốc Phương Chính mở điểm bán thứ 2 tại Hồ Chí Minh nằm ở số 514 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10.
  Điểm mạnh của Nhà Thuốc Phương Chính:

  • Kinh nghiệm tư vấn lâu năm
   • Hơn 30 năm kinh nghiệm: Đội ngũ của Nhà Thuốc Phương Chính không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất kết hợp với việc thừa kế và phát huy những kinh nghiệm của hơn 30 năm hoạt động và ứng dụng vào công việc tư vấn cho khách hàng
   • Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết.
  • Bán thuốc chính hãng: Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc Phương Chính đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.
  • Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý
   • Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất “độc đáo” mà không phải nhà thuốc nào cũng có.
   • Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
  • Chính sách đổi trả nhanh chóng: Nhà Thuốc Phương Chính đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại toàn bộ các điểm bán.
  • Nhà thuốc online đầu tiên tại Việt Nam
   • Nhà thuốc Phương Chính bắt đầu các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2009 nên có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.
   • Giao hàng toàn quốc: Nhà Thuốc Phương Chính đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco… nên có thể giao hàng toàn quốc, giờ đây Quy khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10

  SĐT: 028.7300.1212

  Facebook: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh

  Web: https://nhathuocphuongchinh.com/

  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà Thuốc Phương Chính
  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà Thuốc Phương Chính

  5


  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

  Nhà thuốc Nhân Văn

  Nhà thuốc Nhân Văn tại Quận 10, TP HCM là tiệm thuốc đạt chuẩn GPP, uy tín, chuyên tư vấn, cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng, dược mĩ phẩm, dụng cụ y tế và các thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác… được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm đảm bảo bệnh tình của khách hàng. Chuyên bán lẻ thuốc Tây Nội – Ngoại nhập với giá sỉ.

  Nhà thuốc Nhân Văn cam kết sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý cho khách hàng. Không những thế, khi đến tại Nhà thuốc Nhân Văn khách hàng sẽ được tư vấn thuốc an toàn hiệu quả. Hãy đến trực tiếp Nhà thuốc Nhân Văn để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và ngăn chặn các triệu chứng bệnh mà không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi đã được kiểm định của bộ y tế nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 283A Lý Thái Tổ, P9, Q.10, Tp HCM

  SĐT: ‎(028)38 348 123 – 0935 321 321

  Email: nhathuocnhanvan@gmail.com

  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc Nhân Văn
  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc Nhân Văn

  6


  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

  Nhà thuốc An Khang

  Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Nhà thuốc có mặt tại Việt Nam đã trên 10 năm với mục tiêu trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, An Khang đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng, bệnh nhân. Khách hàng sẽ an tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, An Khang luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.


  Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

  • Thuốc kê đơn
  • Thuốc không kê đơn
  • Thuốc có nguồn gốc thảo dược
  • Thực phẩm chức năng


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ
  : 68/1 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, Tp. HCM
  Điện thoại:
  1900 1572
  Website
  : http://nhathuocankhang.com/
  Đang mở cửa
  : 07:00 – 22:00
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc An Khang
  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc An Khang

  7


  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM

  Nhà thuốc Phano

  Trong nhiều năm có mặt tại Việt Nam, Phano luôn phấn đấu để trở thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực nhất. Hệ thống nhà thuốc Phano với các nhà lãnh đạo giỏi, các dược sĩ có tâm với nghề đã nỗ lực hết sức mình để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, cung cấp dịch vụ, sản phẩm giá trị, tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

  Vì thế, Phano luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn khi mua dược phẩm. Hiện nay, Phano đã có hơn 50 nhà thuốc bán lẻ trải dài khắp Việt Nam, vì vậy, khách hàng ở các tỉnh khác không riêng gì TP.HCM cũng có thể đến tận nhà thuốc mua sản phẩm và được nhân viên bán thuốc tư vấn nhiệt tình.


  Phano Pharmacy tự hào mang đến “Lời khuyên đúng” về thuốc và sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam với mạng lưới nhà thuốc rộng lớn, phân bố khắp các tỉnh thành. Phano Pharmacy luôn đồng hành vì sức khoẻ của mọi gia đình Việt Nam.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • VP10, Bắc Hải, P. 15, Q. 10, TPHCM
  • 273 – 275 Hòa Hảo, P. 4, Q. 10, TPHCM

  Điện thoại: 028) 3927 4327
  Email:
  phano2@phanopharmacy.com

  Website: https://phanopharmacy.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/Phanopharmacychain/

  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc Phano
  Top 7 Nhà thuốc uy tín nhất quận 10, TP. HCM
  Nhà thuốc Phano
  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button