Tin Tức

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

1


Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Công ty Luật Baker & McKenzie (Việt Nam)

Đây là công ty luật quốc tế hàng đầu thế giới có bề dày lịch sử rất lâu đời. Vào năm 1949, công ty đã được tái cơ cấu, hai luật sư sáng lập Russell Baker và John McKenzie đã biến cái tên Baker & Mckenzie trở thành một “đế chế” lớn mạnh trong ngành dịch vụ pháp lý trên toàn cầu. Hiện tính trên toàn hệ thống hàng năm doanh thu của công ty lên đến hơn 2,4 tỷ USD với 12.100 nhân viên làm việc tại 77 trụ sở khắp thế giới trong đó có hơn 4.600 luật sư chính thức.

Riêng tại Việt Nam, từ năm 1993, Baker & McKenzie đã thành lập các chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hiện hai văn phòng có hơn 60 luật sư và chuyên viên pháp lý. Từ khi thành lập ở Việt Nam cho đến nay, công ty đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tác lớn, hỗ trợ pháp lý cho nhiều thương vụ kinh doanh đình đám.

Đến với Baker & McKenzie, khách hàng được cung cấp dịch vụ pháp lý như: bảo hiểm, bất động sản, doanh nghiệp, năng lượng, sở hữu trí tuệ, tài chính, thuế, viễn thông và tranh tụng.

Qua nhiều năm liền, theo các cuộc bình chọn, các cuộc khảo sát chuyên ngành cái tên Baker & McKenzie luôn nằm trong top đầu những công ty luật của Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2010 công ty được xếp hạng là “Công ty luật số 1 Việt Nam”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 12, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3829 5585
Website: http://www.bakermckenzie.com/en/locations/asia-pacific/vietnam
Fanpage:
https://www.facebook.com/bakermckenzievietnam/?

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Trụ sở của BAKER & MCKENZIE tại Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu: Baker & McKenzie

2


Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Công ty Apolat Legal

Thành lập năm 2014, Apolat Legal tự hào là một trong những công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam có đủ khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều dự án của Khách Hàng tại Việt Nam. Apolat Legal đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý giá trong việc tư vấn và hỗ trợ các khách hàng khác nhau liên quan việc vận hành và hoạt động của họ tại Việt Nam. Các khách Hàng nổi bật và tiêu biểu của Apolat Legal có thể kể đến là: Asus (Đài Loan); LG; Gemadept Vietnam, một công ty con của CJ Logistics (Hàn Quốc); CapitaLand; Mimosa Technology Co., Ltd (Singapore); Viet Trade Alliance; Central Group (Thái Lan); AEON (Nhật Bản); Vina Capital; Borden Company Limited (Singapore); The Body Shop (TBS); v.v. Apolat Legal tự tin rằng các dịch vụ pháp lý của Apolat Legal sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của Khách hàng tại Việt Nam.

Apolat Legal cũng đã vinh dự nhận được nhiều sự công nhận và/hoặc bài viết được đăng trên các tổ chức và ấn phẩm hàng đầu thế giới và trong nước bao gồm: Hiệp hội Luật châu Á và Thái Bình Dương (LawAsia, 1966), Asialaw, The Legal500, IP Link, IP Coster, Lexology, Global Trade Review (GTR), Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, v.v.

Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của Apolat Legal như:

 • Thẩm định pháp lý;
 • Tư vấn thường xuyên;
 • Tư vấn đầu tư;
 • Giải quyết tranh chấp;
 • Phiên dịch tài liệu;
 • Sở hữu trí tuệ;
 • Đào tạo pháp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà IMM, 99-101, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911 357 447

Email: info@apolatlegal.com

Website: apolatlegal.com

Fanpage: https://m.facebook.com/apolatlegal

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty Apolat Legal
Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty Apolat Legal

3


Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Công Ty Luật SB-LAW

Có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, SBLAW tự hào đứng trong hàng ngũ các công ty luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. SBLAW hiện nay đang sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm và đã từng tốt nghiệp tại các trường luật danh tiếng trên thế giới như tại Úc, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Các luật sư và chuyên viên pháp lý của SBLAW không ngừng nâng cao và mở rộng kiến thức chuyên môn thông qua công tác tự đào tạo và đặc biệt SBLAW học được từ chính khách hàng trong quá trình tư vấn cho họ. Với thực tiễn tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, SBLAW đã được các doanh nghiệp lớn trong nước, các tập đoàn đa quốc gia đánh giá rất cao trong các hoạt động tư vấn của mình.

Hàng năm, tạp chí Legal500 và IFLR đều đánh giá và xếp hạng SBLAW như một trong những công ty tư vấn mà doanh nghiệp nên tiến hành tham vấn khi kinh doanh tại Việt Nam. SBLAW cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý ở chất lượng tốt nhất và mong muốn là đối tác tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904 340 664
Email:
info@sblaw.vn
Website:
http://luatsu-vn.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/sblaw.vn/?

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật SB-LAW
Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công Ty Luật SB-LAW

4


Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers là một công ty luật đáp ứng tất cả các nhu cầu pháp lý cho các khách hàng bao gồm doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với các dịch vụ pháp lý nổi bật trong các lĩnh vực gồm doanh nghiệp, đầu tư, lao động, kinh doanh thương mại, dân sự, sở hữu trí tuệ và giải quyếtr tranh chấp. Sự ra đời và hoạt động của chúng tôi gắn liền với việc tin tưởng vào sự chính trực tuyệt đối, theo cách tiếp cận hướng đến con người và cống hiến cho xã hội bất cứ khi nào có thể. Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers tiếp tục tuân theo nguyên tắc “giải pháp tối ưu, chi phí tối thiểu, thực thi hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cao.

Các luật sư của ADK & Co Việt Nam Lawyers nhận được nhiều sự công nhận và đóng góp nhiều bài viết trên các tổ chức ấn phẩm hàng đầu thế giới và trong nước, bao gồm: Global Trade Review (GTR), Lexology, Asialaw, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Luật sư Việt Nam online, Tạp chí điện tử Người đưa tin, Pháp luật TPHCM, tintuc.vn,…

Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của ADK & Co Vietnam Lawyers gồm:

 • Tư vấn các giao dịch Mua bán và Sáp nhập (M&A)
 • Tư vấn hoạt động Doanh nghiệp và Thương mại
 • Tư vấn dự án Đầu tư đa lĩnh vực
 • Tư vấn thường xuyên
 • Giải quyết tranh chấp và pháp lý thu hồi nợ
 • Huấn luyện pháp lý
 • Phiên dịch tài liệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 456 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0286 679 7966

Email: info@adk-lawyers.com

Website: www.adk-lawyers.com

Fanpage: https://m.facebook.com/adkvietnamlawyersteam/

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers
Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

5


Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Hãng Luật Hưng Đạo

Là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật Hưng Đạo cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm, Luật Hưng Đạo sẽ là chỗ dựa vững chắc về pháp lý cho tất cả mọi người.

Hiện tại, Luật Hưng Đạo đang cung cấp dịch vụ luật sư chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư ,hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu, luật hình sự, luật hôn nhân gia đình … (luật sư doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro nhất.

Luật Hưng Đạo chuyên:

 • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật
 • Tư vấn pháp luật
 • Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Luật Hưng Đạo đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình. Để có thể hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, Luật Hưng Đạo cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Luật Hưng Đạo mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở 1: 220 Quốc lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Trụ sở 2: 320 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8, Tp.HCM

Điện thoại: 0287 301 3789 & 090252 4567

Email: info@luathungdao.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hangluathungdao/

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Hãng Luật Hưng Đạo – 090 252 4567
Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Hãng Luật Hưng Đạo

6


Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Công ty Luật hợp doanh YKVN

Được thành lập từ năm 1999, qua nhiều năm YKVN luôn nằm trong top những công ty luật tốt nhất Việt Nam và cả trên trường quốc tế. Qua quá trình hình thành và phát triển đến nay, YKVN đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật. Điều này được minh chứng bởi việc công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng vinh doanh cho một hãng luật trong nhiều năm liền, đặc biệt trong năm 2017, YKVN đã xuất sắc giành cú ăn 3 giải thưởng “Công ty luật Việt Nam của năm 2017” do các tổ chức, chuyên san ngành luật quốc tế khác nhau trao tặng.

Hiện YKVN đã có 3 trụ sở đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, với hơn 75 chuyên viên pháp lý được đào tạo từ Việt Nam, Anh, Mỹ, Úc, Singapore… YKVN là công ty luật có bề dày kinh nghiệm cũng như kỹ năng hành nghề trong cả lĩnh vực tư vấn, tranh tụng. Đặc biệt về các lĩnh vực mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thị trường vốn, tài chính doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tài chính ngân hàng, tài trợ dự án, thương mại quốc tế, tranh tụng, trọng tài và thuế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 1102 The Metropolitan, số 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283 822 3155
Email:
quang.truong@ykvn-law.com

Website: https://www.ykvn-law.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ykvnlawyers

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Logo thương hiệu của YKVN (nguồn youtube)
Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – ACV chọn YKVN là đối tác

7


Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS)

Nói đến những công ty luật uy tín ở TP.HCM chắc hẳn không thể bỏ qua GV LAWYERS. Được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy với nhiều kinh nghiệm đã xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên pháp lý của GV LAWYERS bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Tất cả đều là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng cùng sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về các dịch vụ pháp lý của mình. Hiện nay thì công ty cung cấp các lĩnh vực Giao Dịch và Tố Tụng, Thuế, Sáp Nhập & Mua Lại, Lao Động & Việc Làm, Bất Động Sản, Thương Mại, Sở Hữu Trí Tuệ,…


ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT GVLAWYERS

 • Khi đến với chúng tôi, Quý khách có thông tin và giải pháp sơ bộ về vấn đề pháp lý đang gặp phải;
 • Giúp cho khách hàng đưa ra được những giải pháp cấp bách khi cần thiết;
 • Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư một cách nhanh chóng và kịp thời;
 • Giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu và chi phí đi lại của khách hàng.
 • Giúp khách hàng định hướng được việc sử dụng dịch vụ pháp lý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TPHCM

Điện thoại: 0283 622 3555

Email: info@gvlawyers.com.vn

Website: gvlawyers.com.vn

Fanpage: https://m.facebook.com/100063704314706/

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS)
Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS)

8


Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật Giải Pháp Việt được thành lập năm từ năm 2009, trải qua quá trình hoạt động lâu dài với bề dày kinh nghiệm về việc tổ chức, hoạt động cũng như uy tín nghề nghiệp đã giúp Giải Pháp Việt có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ các luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ và sự am hiểu về môi trường kinh doanh cùng kinh nghiệm quốc tế đã giúp Giải Pháp Việt quản lý và giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý của khách hàng. Do đó, Giải Pháp Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu về việc: Thành lập, mua bán, hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp; Đầu tư địa ốc, chứng khoán, tài chính – ngân hàng,…); Tư vấn và dịch thuật hợp đồng kinh tế – dân sự; Tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp và Trung tâm trọng tài kinh tế. Đơn vị hứa hẹn sẽ mang các giải pháp hoàn hảo, lí tưởng nhất trở thành lựa chọn cuối cùng của khách hàng


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TPHCM

Điện thoại: 0902 868 117 & 0909 868 117

Email: contact@lawsolutions.com.vn

Website: lawsolutions.com.vn

Fanpage: https://facebook.com/100063716912941/

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt
Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

9


Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với hơn 20 luật sư và một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực sẽ tư vấn giải quyết vấn đề của bạn từ đầu tư đến mua bán, sáp nhập, chuyển nhượng dự án,….

Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Quốc Luật nhanh chống trở thành người bạn đồng hành luôn hỗ trợ khách hàng, đơn vị cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY QUỐC LUẬT

 • Miễn phí tư vấn: Quốc Luật hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan đến thành lập công ty.
 • Tốc độ làm việc: luôn nỗ lực giải quyết các vấn đề, thủ tục nhanh gọn.
 • Hạn chế tối đa phát sinh chi phí: trong suốt quá trình tư vấn luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tối đa nguy cơ phát sinh chi phí sau này.
 • Hậu mãi chu đáo: Sau khi việc thành lập công ty bạn đã hoàn tất, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ hậu mãi chu đáo khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Điện thoại: 0948 682 349 & 0911 532 929

Email: vanphonghcm@quocluat.vn

Website: quocluat.vn

Fanpage: https://m.facebook.com/100063733172454/

Top 9 Hãng luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty Quốc Luật
Công ty Quốc Luật
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button