Dịch Vụ

Top mẹo chơi bắn cá ăn tiền bách chiến bách thắng

Bắn cá ăn tiền là một game online vô cùng thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Đương nhiên, không phải ai chơi cũng giành được chiến thắng, nhưng muốn chiến thắng, việc trang bị cho mình những mẹo chơi là điều hoàn toàn cần thiết. Hãy cùng Bong88 chúng tôi đi hết nội dung bài viết dưới đây để nhanh chóng có được những mẹo chơi hữu ích nhất.

Hiểu luật game

Đừng nhắm mắt chơi ngay từ lần đầu tiếp xúc, hãy bình tĩnh, tìm hiểu kỹ các quy luật của game, nghiên cứu các chiến thuật chơi cần thiết và áp dụng chúng cho quá trình chơi của chính mình. Bạn không thể chơi tốt nếu không thực hiểu rõ quy luật của trò chơi đó thế nào, cách thức nó diễn ra ra sao và cách trả thưởng của nhà cái có gì đặc biệt hay không?

Thử chơi với số tiền nhỏ

Nếu là người chơi mới, đừng dại dột để tài khoản của mình có một số tiền quá lớn. Bởi vì có số tiền lớn sẵn, khi đang ở đà chơi hăng, người chơi rất khó dừng lại, và nếu thua, số tiền đó sẽ không cánh mà bay một cách nhanh chóng. Tốt hơn cả, hãy tập chơi, thử chơi với số tiền nhỏ, chơi thăm dò xem loại cá nào dễ tiêu diệt, loại nào khó, số đạn cần phải tiêu tốn cho từng loại cá là bao nhiêu? Có như vậy thì người chơi mới có thể nhanh chóng tiến bộ.

Lựa chọn chiến thuật bắn tỉa khi chơi

Những con cá lớn thường đem lại những phần thưởng giá trị, nhưng để tiêu diệt được nó lại không phải chuyện đơn giản. Người chơi mới lại thường thích săn cá lớn thay vì những con cá nhỏ, có điều thay vì tiêu diệt được và có phần thưởng thì phần lớn họ mất trắng.

Hãy chơi chậm rãi và bình tĩnh, có thể lựa chọn chiến thuật bắn tỉa để cùng lúc tiêu diệt được nhiều mục tiêu mà không làm lãng phí đạn.

Linh hoạt thay đổi chế độ bắn nhanh – chậm

Trong bắn cá online, sẽ có những con cá là mục tiêu của rất nhiều người chơi. Mà nếu là mục tiêu của nhiều người, chắc gì bạn đã là người tiêu diệt được. Thay vào đó hãy chú ý nhiều hơn đến những loại cá khác, bắn đạn tăng dần để tiêu diệt cá lớn, nhả đạn chậm hơn đối với những con cá nhỏ… linh hoạt thay đổi chế độ bắn để đảm bảo có thể đem lại hiệu quả tối đa cho những viên đạn được bắn ra.

Không nên quá quan tâm đến những con cá đang ẩn nấp

Không khó để bắt gặp những chú cá đang ẩn mình giữa đám rong rêu hay tảng đá trong game bắn cá online. Có điều, để tiêu diệt những chú cá này thực sự không hề đơn giản. Mặc dù mức thưởng của người chơi đạt được có thể tăng lên từ 20 – 30% nhưng tập trung vào nó sẽ khiến người chơi không còn đủ thời gian cho những mục tiêu khác. Hãy tấn công những mục tiêu giúp bạn có thể nhanh chóng thu hồi vốn và có thêm lợi nhuận thay vì cố chấp với những chú cá chỉ để lộ một phần nhỏ thân mình.

Tuyệt đối không sử dụng tính năng bắn cá tự động

Phải thừa nhận rằng tính năng này được rất nhiều người chơi mới hào hứng áp dụng. Tuy nhiên hiệu quả nó đem lại thường khiến người chơi phải thất vọng vô cùng. Bởi sử dụng nó, người chơi không tiêu diệt được mục tiêu mong muốn mà lại tốn một lượng đạn vô bổ, giống như hành động ném tiền qua cửa sổ vậy.

Bắn băng bi

Bắn băng bi vào một mục tiêu ở cùng thời điểm sẽ khiến số lượng đạn tăng lên. Cách chơi này sẽ khiến cho xác suất tiêu diệt được cá trở nên lớn hơn với thời gian tiêu diệt ngắn hơn. Đương nhiên, bắn băng bi sẽ khá là tốn đạn nhưng hiệu quả nó đem lại thì không thể phủ nhận.

Linh hoạt sử dụng các loại vũ khí

Chơi bắn cá online, đừng chỉ khư khư một loại vũ khí từ đầu đến cuối. Hãy thay đổi luân phiên các loại vũ khí, vận dụng chúng một cách linh hoạt, có tính toán mới mong đem lại hiệu quả tiêu diệt như mong đợi.

Trên đây là toàn bộ những mẹo chơi bắn cá ăn tiền mà chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp lại. Thực sự hy vọng người chơi sẽ cảm thấy hữu ích trong quá trình chơi bắn cá ăn tiền sắp tới của chính mình. Chúc may mắn.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button